XIN MANG ĐẾN THỰC PHẨM AN TOÀN, AN TÂM, ĐẸP MẮT TỪ VIỆT NAM
Vietnam
English
Japan
Evertrust Foods
Phương châm hoạt động
QUAN TÂM ĐẾN ĐỘ TƯƠI NGON

(1)ĐIỀU CƠ BẢN CỦA NGON LÀ ĐỘ TƯƠI CỦA NGUYÊN LIỆU

Cá ngừ đại dương được câu theo phương pháp câu vàng truyền thống Nhật Bản sẽ được xử lí kỹ ngay lập tức sau khi đưa lên thuyền. Cá sau khi được lấy hết nội tạng sẽ được cho vào hầm ướp lạnh rồi được đưa về cảng trong tình trạng ướp lạnh hoàn toàn. Trong thời gian đó cá ngừ đại dương vừa được giữ vệ sinh, vừa tạo được độ ngọt "chín mùi" cho thịt cá.
Những con cá ngừ đại dương được bảo quản dưới 5oC sẽ đưa lên bờ và đến nhà máy ngay ngày hôm sau . Sau khi kiểm tra nhiệt độ từng con, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra độ sáng, bóng của da, tính đàn hồi tự nhiên, độ trong của thịt và mùi vị đặc trưng của cá ngừ đại dương. Chỉ những chú cá vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt đó mới được đưa vào xưởng.

(Image)Tuna in the ice

(2)QUẢN LÍ NHIỆT ĐỘ TOÀN CÔNG ĐOẠN VÀ CẤP ĐÔNG CẤP TỐC HOÀN TOÀN BẰNG MÁY CẤP ĐÔNG BĂNG CHUYỀN DÀI 20M

Cá ngừ đại dương sau khi được đưa vào nhà máy vẫn tiếp tục được quản lí chặt chẽ về nhiệt độ . Chẳng hạn, nước rửa bề mặt cá cũng sử dụng nước đã làm lạnh dưới 4oC và để tránh làm tăng nhiệt độ ở các công đoạn chế biến, thịt cá được cắt ra cũng được đặt trong những dụng cụ đã làm lạnh bằng đá lạnh.
Ở công đoạn cấp đông, chúng tôi cho vào máy cấp đông băng chuyền phẳng dài 20m và làm đông đồng loạt toàn bộ ở nhiệt độ dưới -30oC. Ngoài ra, nhờ vào việc cấp đông đến phần trung tâm từng lát cá 25mm nên chúng tôi đã giữ lại được độ dẻo, không rịn nước của cá ngừ đại dương do hạn chế tối đa việc phá vỡ tế bào.
Chúng tôi luôn cố gắng giảm tối thiểu việc gia tăng nhiệt độ sản phẩm trên tất cả công đoạn, ngay cả khâu đóng gói bao bì hay đóng thùng, tất cả đều luôn giữ nhiệt độ ở mức dưới 20oC.

(Image)Internal quick freezing machine

(3)KHO BẢO QUẢN SIÊU ĐÔNG

Cá ngừ đại dương đã chế biến sẽ được bảo quản trong kho siêu lạnh dưới -45oC. Nếu cá ngừ đại dương được bảo quản ở kho lạnh thông thường dưới -18oC là không đủ, màu thịt sẽ bị sẫm nâu, làm giảm giá trị sản phẩm. Vì thế, chúng tôi luôn kiểm tra đầy đủ, tỉ mỉ nhiệt độ hằng ngày.

(Image)Super low temperature preservation
(Image)Super low temperature preservation
Trang Đầu

Evertrust Foods (logo mark)

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MÃI TÍN
17 Nguyễn Trọng Kỷ, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại : 84-58-395-2639/Fax : 84-58-395-1076
Copyright (C) EVERTRUST FOODS.Co.,Ltd. All Rights Reserved.