XIN MANG ĐẾN THỰC PHẨM AN TOÀN, AN TÂM, ĐẸP MẮT TỪ VIỆT NAM
Vietnam
English
Japan
Evertrust Foods
Phương châm hoạt động
QUAN TÂM ĐẾN SỰ AN TOÀN, AN TÂM TRIỆT ĐỂ

(1)QUẢN LÍ CHẶT CHẼ DỰA TRÊN TIÊU CHUẨN HACCP

Đầu năm 2008 chúng tôi đã lấy được giấy chứng nhận HACCP. Sản phẩm của Evertrust Foods (ETF) được chế biến ở một nhà máy được quản lí vệ sinh chặt chẽ dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt HACCP. Tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự người Nhật hằng ngày vừa để tâm quản lí đến từng chi tiết, vừa giám sát từng công đoạn tại nhà máy từ thu mua, chế biến cho đến công đoạn xuất hàng. Bạn có thể yên tâm ăn những thức ăn an toàn. Chúng tôi mang đến không chỉ có chất lượng được cảm nhận bằng giác quan như màu sắc, vị, mùi mà còn là chất lượng "an toàn". Chúng tôi muốn là một công ty có thể làm được những điều hiển nhiên như thế.
*HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn)
:HACCP là một hệ thống phòng ngừa trước khi xảy ra việc xuất đi hay tạo ra sản phẩm kém chất lượng và có khả năng đưa ra giải pháp tại thời điểm phát hiện ra những bất thường bằng cách dự đoán trước các mối nguy trên tất cả công đoạn, và chỉ ra điểm quản lí trọng yếu để phòng ngừa các mối nguy đó.

(Image)Factory managed hygiene

(2)GỬI ĐI NHỮNG SẢN PHẨM ĐÃ VƯỢT QUA CÁC CUỘC KIỂM TRA VỆ SINH

Chúng tôi thực hiện kiểm vi sinh với tất cả các tiêu chuẩn cho tất cả thành phẩm trước khi xuất hàng, vì Evertrust Foods (ETF) muốn mang đến cho khách hàng chỉ những sản phẩm "an toàn-an tâm" đã vượt qua các tiêu chuẩn vi sinh. Để mang đến cho khách hàng các chất lượng an toàn, tất cả nhân viên liên quan đến sản phẩm đều phải thực thi quản lí chất lượng. Chúng tôi đã cho lập một phòng

kiểm nghiệm ngay bên trong nhà xưởng để có thể nắm bắt kết quả và xử lí một cách mau chóng. Kiểm tra vệ sinh không đơn thuần chỉ kiểm tra về số vi sinh vật, đồng thời tiến hành kiểm cảm quan về màu, mùi, vị... Chính vì chúng tôi là những kiểm tra viên chuyên nghiệp, hiểu rất rõ về cá ngừ nên chúng tôi không bỏ sót và có thể nhận ra ngay cả những biến đổi rất nhỏ mà không nhìn thấy được qua số liệu.

(Image)Sanitary survey
(Image)Sanitary survey
Trang Đầu

Evertrust Foods (logo mark)

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MÃI TÍN
17 Nguyễn Trọng Kỷ, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại : 84-58-395-2639/Fax : 84-58-395-1076
Copyright (C) EVERTRUST FOODS.Co.,Ltd. All Rights Reserved.