XIN MANG ĐẾN THỰC PHẨM AN TOÀN, AN TÂM, ĐẸP MẮT TỪ VIỆT NAM
Vietnam
English
Japan
Evertrust Foods
Phương châm hoạt động
QUAN TÂM ĐẾN MỸ VỊ
Trước khi những con thuyền câu vàng qui mô lớn mang theo những thiết bị cấp đông ưu việt xuất hiện, mãi cho đến năm 1955 món sashimi cá ngừ đại dương hầu hết là thịt cá ngừ được ăn sống sau khi được đưa lên bờ. Cá ngừ đại dương được xem là loài cá hiếm và chỉ những khu vực có cảng gần ngư trường như Shiogama, Katsuura và Choshi mới có thể ăn được món sashimi cá ngừ đại dương. Vì độ tươi của thịt đỏ và mỡ (đặc trưng của cá ngừ đại dương) khó bảo quản nên ở lục địa ít có thói quen ăn cá ngừ đại dương và cá ngừ đại dương còn bị xem là loại cá rẻ tiền.
Sau này, nhờ vào việc phát triển và phổ biến của kỹ thuật cấp đông ưu việt, cá ngừ đại dương đã có thể được đưa vào sâu trong lục địa và được bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên, chất lượng thịt cá ngừ đại dương đông lạnh có vị nhạt, độ ngọt kém nên làm mất đi độ dẻo và vị ngọt thượng phẩm đặc trưng của cá ngừ đại dương tươi.
Ngoài ra, nhờ mạng lưới giao thông phát triển nên ngày nay không chỉ có những vùng duyên hải mà khắp nước Nhật đều có thể ăn cá ngừ đại dương. Song, số lượng cá ngừ đại dương được ăn vẫn còn hạn chế do việc đánh bắt phải theo mùa. Đếncả một đất nước Nhật Bản dư dã thức ăn như ngày nay cũng vậy, không phải lúc nào mọi người cũng có thể thưởng thức được hương vị thật sự của cá ngừ đại dương.
(Image)Raw tuna
Vì thế, từ ý tưởng muốn ngày càng có nhiều người có thể dễ dàng thưởng thức hương vị cá ngừ đại dương tươi ngon đúng nghĩa, tại Evertrust Foods (ETF), chúng tôi đã cấp đông nhanh những con cá ngừ đại dương còn tươi ngon, và phát triển mặt hàng "Cá ngừ cấp đông tươi-nhanh", khác với sản phẩm cá ngừ đại dương đông, để mọi người có thể thưởng thức hương vị tươi ngon thật sự của cá ngừ đại dương.
(Image)Raw tuna

(1)MUỐN MANG LẠI CHO NGƯỜI DÂN KHẮP NƯỚC NHẬT SỰ TƯƠI NGON CỦA CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG TƯƠI

Cá ngừ đại dương đông lạnh được đánh bắt và cấp đông ngay trên thuyền câu vàng, không có thời gian để tạo độ chín mùi cho thịt cá. Thêm vào đó, do phải mất đến trên 20 tiếng để làm đông nên độ ngọt của thịt cá sẽ bị mất đi do sự phá vỡ tế bào, nên khi ăn sẽ thấy nhạt.
Vì thế, kĩ thuật có khả năng mang lại cho mọi người sự thưởng thức độ tươi ngon của cá ngừ đại dương chính là kĩ thuật "chế biến nhỏ - cấp đông nhanh". Chúng tôi cắt từng phần thịt tươi ra thành lát dưới 25mm, sau đó đồng loạt cấp đông hoàn toàn ở nhiệt độ dưới -30oC. Nhờ thế chúng tôi có thể vừa giữ lại được sự tươi ngon đặc trưng của cá ngừ đại dương tươi, vừa có thể vận chuyển đi khắp nước Nhật và cung cấp ổn định cho khách hàng.

(Image)Sashimi of Japanese food

(2)XIN MANG ĐẾN BÀN ĂN LOẠI THỰC PHẨM AN TOÀN, AN TÂM

Sản phẩm của Evertrust Foods (ETF) được chế biến ở một nhà máy được quản lí vệ sinh chặt chẽ dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt HACCP. Tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự người Nhật hằng ngày vừa để tâm quản lí đến từng chi tiết, vừa giám sát từng công đoạn tại nhà máy từ thu mua, chế biến cho đến công đoạn xuất hàng. Vì là những sản phẩm đã vượt qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt nên chúng tôi tự tin tiến cử cho mọi người.

(Image)Sashimi of Japanese food
Trang Đầu

Evertrust Foods (logo mark)

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MÃI TÍN
17 Nguyễn Trọng Kỷ, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại : 84-58-395-2639/Fax : 84-58-395-1076
Copyright (C) EVERTRUST FOODS.Co.,Ltd. All Rights Reserved.